┴rsreikningar sˇkna og kirkjugar­a fyrir 2016

Ey­ubl÷­ fyrir ßrsreikninga sˇkna, prˇfastsdŠma og kirkjugar­a:

Uppgj÷r kirkjugar­s- og sˇknargjalda

Uppgj÷r sˇknargjalda er a­ finna ß vef Fjßrsřslu rÝkisins en uppgj÷r vegna kirkjugar­agjalda ß vefnum Gardur.is.

Skimun starfsmanna

Ey­ubla­ til a­ veita sam■ykki fyrir ÷flun upplřsinga ˙r sakaskrß vegna starfs e­a umsˇknar um starf hjß ■jˇ­kirkjunni:

Umsˇknir Ý sjˇ­i kirkjunnar vegna 2018 20. mars til 15. j˙nÝ

Umsˇknarform fyrir J÷fnunarsjˇ­ sˇkna, Kirkjumßlasjˇ­ og Kynningar-, ˙tgßfu- og frŠ­slusjˇ­ kirkjunnar er a­ finna undir Skj÷l > nř Ý stikunni efst a­ lokinni au­kenningu. Fresturinn til a­ sŠkja um rennur ˙t ß mi­nŠtti 15. j˙nÝ 2017 og ■ß lokast fyrir umsˇknir. Magnhildur Sigurbj÷rnsdˇttir veitir nßnari upplřsingar um umsˇknir Ý sjˇ­i kirkjunnar.

Upplřsingar um skipan sˇknarnefnda

MikilvŠgt er a­ vi­halda rÚttri skrßningu um skipan sˇknarnefndar sem og upplřsingum um sˇknarnefndarmenn. Upplřsingarnar eru skrß­ar undir Sˇkn(ir) > Sˇknarnefnd .

Ef ekki er hŠgt a­ nřta ■jˇnustuvefinn ■ß mß nota sÚrstakt pappÝrsform (pdf-skjal) til a­ tilkynna um breytta skipan. Afgrei­sla ■ess getur ■ß teki­ einhvern tÝma.

Eing÷ngu au­kenning me­ ═slykli e­a rafrŠnum skilrÝkjum

Frß og me­ 1. feb. 2015 ver­a allir notendur vefsins (■.e. einstaklingar) a­ nota ═slykilinn e­a rafrŠn skilrÝki til a­ au­kenna sig. Einfalt og fljˇtlegt er a­ fß ˙thluta­ ═slykli. Einnig er hŠgt a­ nota s÷mu ■jˇnustu til a­ au­kenna sig me­ rafrŠnum skilrÝkjum, t.d. Ý farsÝma.

Me­ ■vÝ a­ smella ß Au­kenning og svo ═slykill efst Ý hŠgra horninu er notandinn fluttur ß au­kenningarvef ═sland.is. A­ lokinni au­kenningu er hann sjßlfkrafa fluttur til baka ß ■jˇnustuvefinn og er ■ß innskrß­ur.